วาล์วล้างด้วยกระจก

วาล์วล้างสามารถติดตั้งปลาย tantalum เพื่อให้ทราบการวัดอุณหภูมิในเครื่องปฏิกรณ์แบบเรียลไทม์และทำให้หลีกเลี่ยงความล่าช้าหรือความผิดพลาดของอุณหภูมิที่เกิดจากการใช้ Thermowell

Detailed description

วาล์วล้างด้วยกระจก
วาล์ว Flush Valve แบบทั่วไป
วาล์วล้างฟองน้ำที่เรียงรายด้วยกระจกถูกใช้เป็นพิเศษสำหรับวาล์วด้านล่างหรือวาล์วทางออกด้านล่างสำหรับเครื่องปฏิกรณ์แบบกระจก ตัววาล์วทำจากเหล็กหล่อหรือเหล็กกล้าและทั้งด้านในของตัววาล์วและพื้นผิวด้านนอกของแกนวาล์วจะเรียงรายไปด้วยกระจกที่มีประสิทธิภาพสูงของเรา แกนวาล์วถูกปิดผนึกด้วยการบีบอัดแหวนซีล PTFE วาล์วระบายน้ำแบบเรียงรายนี้แบ่งได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทการขนย้ายด้านบนและประเภทล่างของการเคลื่อนย้าย


แกลเลอรีผลิตภัณฑ์

image001(001).jpg


image002(001).jpg


image003(001).jpg

Air Flux วาล์ว Actuated Air-Glass


image004(001).jpg

วาล์วล้างด้วยฟอยล์แก้วพร้อมปลอกสูบ


image005(001).jpg

วาล์ว Flush Valve แบบทั่วไป

image006(001).jpg

วาล์วล้างฟองน้ำแบบกระจกและปลอก Bellows


วาล์วล้างสามารถติดตั้งปลาย tantalum เพื่อให้ทราบการวัดอุณหภูมิในเครื่องปฏิกรณ์แบบเรียลไทม์และทำให้หลีกเลี่ยงความล่าช้าหรือความผิดพลาดของอุณหภูมิที่เกิดจากการใช้ Thermowell นอกจากนี้โดยการเปลี่ยนอุปกรณ์กระตุ้นการทำงานของอากาศสำหรับแกนวาล์วคุณสามารถควบคุมการคายประจุของเครื่องปฏิกรณ์ได้จากระยะไกล


วาล์วล้างฟองน้ำแบบกระจกและปลอก Bellows
วาล์วล้างนี้กับหมอนซีลสูบเป็นทางเลือกให้กับวาล์วล้างด้วยการบรรจุ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการปิดผนึกที่เชื่อถือได้ทำความสะอาดได้ง่ายและสามารถดึงความดันในการทำงานได้สูงขึ้น ร่างกายวาล์วเป็นแม่พิมพ์โดยใช้วิธีปั๊มซึ่งจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของวัสดุได้อย่างมาก อุณหภูมิในการทำงาน: -19 ℃ -200 ℃; แรงกดดันในการทำงาน: 0.6Mpa-1.6Mpa


เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จำหน่ายวาล์วแบบเรียงรายเรียงรายเรียงรายไปด้วยกระจกชั้นนำให้ความสำคัญกับคุณภาพ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราที่ผลิตในประเทศจีนโปรดติดต่อโรงงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขัน

Hot Tags: วาล์วล้างกระจก, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ผลิตในประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
Feedback