เคลือบผิวด้วยประสิทธิภาพสูง

ยังเป็นที่รู้จักกันในนามของแก้วเคลือบด้วยความสามารถในการกัดกร่อนของกรดและด่างได้ดีเยี่ยมการตกกระทบทางกลและความแปรผันของอุณหภูมิที่คมชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถทนต่อการกัดกร่อนของกรดอินทรีย์และอนินทรีย์ทั้งหมดตัวทำละลายอินทรีย์และเบสอ่อน ๆ ยกเว้นกรดไฮโดรฟลูออริกและกรดฟอสฟอริกที่แข็งแกร่ง

Detailed description

เคลือบผิวกระจกนิรภัยคุณภาพสูง
เคลือบไทเทเนียม TJ09 สำหรับปูแก้วได้รับการพัฒนาโดย Taiji โดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นซึ่งมีระดับที่สูงขึ้นในระดับนานาชาติ ตัวอย่างเช่นเครื่องเคลือบพอร์ซเลนอุตสาหกรรมหรือที่เรียกว่าเคลือบฟันมาพร้อมกับความทนทานที่ยอดเยี่ยมต่อการกัดกร่อนของกรดและด่างปานกลางการช็อกทางกลและความแปรผันของอุณหภูมิที่คมชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถทนต่อการกัดกร่อนของกรดอินทรีย์และอนินทรีย์ทั้งหมดตัวทำละลายอินทรีย์และเบสอ่อน ๆ ยกเว้นกรดไฮโดรฟลูออริกและกรดฟอสฟอริกที่แข็งแกร่ง


แกลเลอรีผลิตภัณฑ์

image001(001).jpg


image002(001).jpg


image003(001).jpgimage004(001).jpg


image005.jpg

เคลือบ TAIJI ใช้ขั้นตอนการเผาผนึกเตาเผาขั้นสูงแบบสากลและการผสมผสานที่แม่นยำสำหรับเคลือบฟันควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัดและรับประกันคุณภาพของเคลือบฟันอย่างสมบูรณ์
ด้วยวิธีการเผาด้วยเตาเผาแบบไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่ถูกต้องและการควบคุมกระบวนการที่เข้มงวดคุณภาพของแก้วเคลือบไท่จะได้รับการประกันโดยสิ้นเชิง


เส้นโค้งการกัดกร่อน

แผนภูมิการกัดกร่อนแสดงการกัดกร่อนโดยทั่วไปของสารที่เป็นกรดและด่าง เนื่องจากอัตราการกัดกร่อนมีค่าน้อยกว่า 0.1 มิลลิเมตร / ปีนั่นหมายความว่าสื่อมีการกัดกร่อนที่อ่อนมากเมื่อซับกระจก ดังนั้นขอแนะนำ เมื่ออัตราการกัดกร่อนอยู่ในช่วง 0.1 ~ 0.2 มม. / ปีการกัดกร่อนไม่สามารถละเลยได้ ต้องตรวจเช็คเป็นประจำเพื่อดูว่ามีการกัดกร่อนของแก้ว เมื่ออัตราการกัดกร่อนมากกว่า 0.2 มิลลิเมตรต่อปีอย่างไรก็ตามสารตัวกลางมีฤทธิ์กัดกร่อนอย่างรุนแรงต่อซับกระจกและไม่แนะนำให้ใช้ที่นี่


เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านการเคลือบสีประสิทธิภาพสูงให้ความสำคัญกับคุณภาพ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราที่ผลิตในประเทศจีนโปรดติดต่อโรงงานเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม เราจะเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขัน

Hot Tags: เคลือบคุณภาพสูงจีนผู้ผลิตโรงงานผลิตในประเทศจีน
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
Feedback